TIÊU CHẢY CẤP Ở TRẺ CHỮA THẾ NÀO MAU KHỎI?

Tiêu chảy cấp ở trẻ – Chữa thế nào cho mau khỏi?

Tiêu chảy cấp là tình trạng đi ngoài phân lỏng nhiều hơn 3 lần 1 ngày. Căn bệnh này thường gặp nhất là vào mùa hè và đối tượng dễ mắc bệnh nhất là ở trẻ nhỏ. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tiêu chảy cấp ở trẻ. Tuy nhiên, tựu chung lại đều là do cơ thể trẻ thiếu hụt lợi khuẩn probiotic mà nên. Vậy với trẻ bị tiêu chảy cấp cha mẹ cần điều trị thế nào cho mau khỏi. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Những nguyên nhân gây nên tiêu chảy cấp ở trẻ

Như đã nói ở trên, nguyên nhân gây tiêu chảy cấp ở trẻ có rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta có thể điểm một vài nguyên nhân thường gặp như sau:

 • Đường ruột của trẻ bị nhiễm trùng.
 • Dị ứng với một loại thức ăn nhất định.
 • Bất dung nạp thức ăn.
 • Chế độ ăn không phù hợp với lứa tuổi.
 • Sử dụng kháng sinh kéo dài.
 • Chế độ ăn của trẻ không hợp vệ sinh.
 • Trẻ không có thói quen rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.
 • Trẻ bị suy giảm miễn dịch.

Nắm được những nguyên nhân trên, cha mẹ sẽ biết được phải làm thế nào khi trẻ mắc tiêu chảy. Tuy nhiên, cách chữa tiêu chảy thế nào cho mau khỏi? Ngay sau đây sẽ có câu trả lời.

2. Chữa tiêu chảy cấp cho trẻ bằng việc bổ sung men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc

Việc điều trị tiêu chảy cấp cho trẻ xoay quanh 4 nguyên tắc chính đó là:

 • Uống nhiều nước hơn bình thường để tránh cho trẻ không bị mất nước.
 • Tiếp tục cho trẻ ăn, chia làm nhiều bữa nhỏ nếu trẻ có nôn ói. Sau khi hết tiêu chảy cũng cần tăng khẩu phần ăn cho trẻ để trẻ hồi phục lại dinh dưỡng. Tuyệt đối không để trẻ nhịn ăn hay giảm khẩu phần ăn nếu không trẻ sẽ giảm cân.
 • Bổ sung kẽm để làm giảm thời gian và độ nặng của tiêu chảy.
 • Bổ sung vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

Trong các nguyên tắc trên, việc bổ sung vi khuẩn có lợi cho cơ thể được xem là nguyên tắc tối ưu. Vi khuẩn có lợi không chỉ giúp cho tình trạng tiêu chảy của trẻ giảm nhanh mà nó còn giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh sau này.

Hiện nay, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc với công nghệ bào chế Lab2Pro giúp cho lượng lợi khuẩn được bảo toàn tối đa khi đi qua dịch acid dạ dày và dịch mật. Do đó, trẻ sẽ hấp thu được tối đa các vi khuẩn có lợi giúp cơ thể chống lại virus gây tiêu chảy.

Sản phẩm có sự kết hợp của cả lợi khuẩn Probiotic lẫn chất tiền trợ sinh Prebiotic giúp đẩy lùi nhanh chóng các bệnh liên quan đến tiêu hóa chẳng hạn như bệnh tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, táo bón,…

Ngoài việc hỗ trợ cho đường tiêu hóa của trẻ thêm khỏe mạnh thì men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc còn giúp trẻ tăng cường hấp thụ các dưỡng chất, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Khi bị tiêu chảy, trẻ bị mất rất nhiều nước và thường kéo theo mệt mỏi, chán ăn. Cách tốt nhất lúc này là duy trì bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ kết hợp với việc cho trẻ sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc với công nghệ bao kép Lab2Pro để trẻ nhanh lành bệnh và khỏe mạnh.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr lười ăn,bé b tiêu chyBé b táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải:bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN