TPBVSK Golden Lab: Tại sao Golden Lab không phải là thuốc?

(Goldenlab.vn) – Tại sao TPBVSK Golden Lab không phải là thuốc?

Nhiều người vẫn lầm tưởng gọi là Thuốc Golden Lab là nhưng thực tế Golden Lab không phải là thuốc, không được sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Golden Lab là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần là các men vi sinh và đường Furctose-oligosaccharide giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn, giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.

Thuốc

Thuốc là chất hoặc hỗn hợp chất dùng cho người nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh hoặc điều trị chức năng sinh lý cơ thể. Các sản phẩm được coi là thuốc bao gồm thuốc thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, vaccine, sinh phẩm y tế. Thuốc được nhà sản xuất công bố trên nhãn là “thuốc” hoặc “điều trị” và được sản xuất theo tiêu chuẩn thuốc, điều chỉnh căn cứ vào Luật Dược.

goldenlab-khong-phai-la-thuoc

Hàm lượng hóa chất trong thuốc khá cao nên để sử dụng được cần phải có chỉ định cũng như kê đơn của bác sỹ. Vì dùng để chữa bệnh nên thuốc được dùng từng đợt, dễ có biến chứng và tác dụng phụ. Thuốc có thể có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp.

Golden Lab – không phải là thuốc

Khác với thuốc, Golden Lab là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần là các men vi sinh và đường Furctose-oligosaccharide giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn, giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.

Thực phẩm chức năng được sản xuất theo tiêu chuẩn thực phẩm và được điều chỉnh bởi Luật thực phẩm. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường được công bố trên nhãn sản phẩm là “thực phẩm chức năng” hoặc “hỗ trợ điều trị”. Hàm lượng hoạt chất không quá cao so với nhu cầu sinh lý hàng ngày của cơ thể nên người tiêu dùng có thể tự mua ở cửa hàng và tự dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hơn thế nữa, men vi sinh có thể dùng thường xuyên lâu dài do sản phẩm này không gây ra biến chứng, tai biến hoặc tác dụng phụ đáng kể cho sức khỏe con người.

Vì vậy, nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng Golden Lab như một loại thuốc, nó không phải là sản phẩm thay thế thuốc chữa bệnh. Golden Lab là sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể và hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Gạt bỏ khái niệm : Thuốc Golden Lab mà hãy coi Golden Lab là thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN