PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BỤNG BÉ KHỎE TỰ NHIÊN?

Phải làm gì để bụng bé khỏe tự nhiên?

Nuôi con khỏe, dạy con ngoan là ước muốn của tất cả các bà mẹ trên thế giới. Có thể nói nuôi con cũng là cả một nghệ thuật. Làm sao để cho bé khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ kỹ là việc mẹ cần học suốt cả hành trình làm mẹ của mình. Vậy mẽ đã biết phải làm gì để bụng bé khỏe tự nhiên hay chưa?

1. Thế nào là bụng khỏe?

Chúng ta có thể hiểu nôn na rằng bụng khỏe nghĩa là một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hoạt động nhịp nhàng, đúng phận sự. Đồng thời có một hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng với các vi khuẩn có lợi hoạt động tốt.

Nói đến lợi khuẩn thì hẳn nhiều người cũng hiểu nó quan trọng thế nào đối với hệ tiêu hóa của bé. Nhờ có những vi khuẩn có lợi này mà nhu động ruột của bé hoạt động trơn tru hơn, bé hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng tốt hơn. Các chất dinh dưỡng dễ dàng chuyển hóa nhanh trong cơ thể nhờ lợi khuẩn và do vậy bé được cung cấp năng lượng tốt.

Từ đó, em bé của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, bé hiếu động, hoạt động nhiều nên nhanh đói, thèm ăn. Và như vậy thì bé sẽ ăn được tốt hơn và có cảm giác ngon miệng hơn.

Không chỉ có vậy đâu nhé. Các vi khuẩn có lợi sẽ giúp bé tăng khả năng miễn dịch. Từ đó có thể phòng tránh được các bệnh lý về đường ruột như đi ngoài sống phân, táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, đầy bụng,… Bụng khỏe, bé sẽ không phải trải qua nỗi sợ hãi mỗi lần đi vệ sinh. Do vậy thì việc ăn uống đối với bé cũng sẽ trở nên thoải mái hơn.

Như vây, bụng bé khỏe không chỉ là mong muốn của mẹ đâu nhé. Đó cũng là mong muốn và nhu cầu chính đáng của bé đấy.

2. Vậy làm thế nào để bụng bé khỏe tự nhiên?

Bổ sung lợi khuẩn bằng cách cho bé sử dụng men vi sinh là cách đơn giản nhất để mẹ giúp bé có bụng khỏe tự nhiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh khác nhau nhưng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay.

Một trong những lý do khiến men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc được nhiều người tin dùng đó là sản phẩm có sự kết hợp của 2 thành phần chính là lợi khuẩn probiotic và chất tiền trợ sinh prebiotic.

Nếu như Probiotic là những vi khuẩn có ích cần thiết cho sứ khỏe và hệ tiêu hóa thì Prebiotic là chất glucide được trích từ Inuline (xơ thực phẩm). Sự kết hợp của 2 thành phần này giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn được thuận lợi hơn, đem lại công dụng vượt trội trong việc giải quyết các vấn đề về tiêu hóa cho trẻ như đầy hơi, chướng bụng, táo bón, tiêu chảy,…

Như vậy là với việc cho con sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc, mẹ có thể yên tâm rằng hệ tiêu hóa của con sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Bụng khỏe, con sẽ không còn mệt mỏi, nhờ vậy mà quá trình hấp thụ dinh dưỡng không bị cản trở. Hãy mang đến cho bé yêu của mình những gì tốt nhất bạn nhé.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr lười ăn,bé b tiêu chyBé b táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải:bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN