NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ PROBIOTIC VÀ PREBIOTIC

Những điều kì diệu từ probiotic và prebiotic

Đường ruột của con người nói chung và trẻ em nói riêng chứa lượng vi khuẩn vô cùng lớn, trong đó có tới hàng nghìn lợi và hại khuẩn. Tỷ lệ các loại vi khuẩn này khác nhau ở từng trẻ do tác động của nhiều nhân tố. Nếu chúng không đạt trạng thái cân bằng sẽ gây ra rối loạn hệ tiêu hóa. Chính vì thế, cần bổ sung thêm lợi khuẩn probiotic và prebiotic để con có hệ tiêu hóa tốt nhất.

Probiotic – Lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa của con

Probiotic là lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa. Chúng còn được gọi với cái tên dễ thương hơn “vi khuẩn tốt bụng” và thường “có mặt” trong pho mát, dưa chua, kim chi, sữa chua, sữa, cà pháo, các thứ nước mắm… Chính vì thế, các chuyên gia luôn khuyên các mẹ nên bổ sung lợi khuẩn cho con bằng cách uống men vi sinh.

Thế nhưng, lợi khuẩn khi đi qua dịch acid dạ dày và dịch mật dễ bị tiêu hủy.Muốn để bảo vệ tối đa số lượng, bạn cần ưu tiên sử dụng các dòng men vi sinh chứa lợi khuẩn được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Đặc biệt công nghệ Lab2pro đang là một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Chúng được bào chế dạng bao kép nên lợi khuẩn được bảo toàn tối đa về số lượng và chất lượng nên hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất. Hơn nữa, nếu probiotic được kết hợp prebiotic thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.

Prebiotic – Chất tiền trợ sinh quý giá

Prebiotics rất giàu trong đậu nành, yến mạch thô, lúa mì nguyên cám, lúa mạch nguyên cám, hành, chuối, tỏi, nho, a-ti-sô, măng tây, sữa chua… và được xem là thức ăn của những vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe.

Do đó, khi prebiotic kết hợp với probiotic trong men vi sinh sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Vậy men vi sinh nào chứa cả probiotic và prebiotic?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều men vi sinh nhưng không phải sản phẩm nào cũng đem lại hiệu quả tối đa. Bạn nên lựa chọn dòng men có chứa đầy đủ cả hai thành phần để con có hệ tiêu hóa tốt nhất.

Các mẹ chỉ cần hòa vào nước cho con uống hoặc trộn lẫn với nước canh, cháo, sữa, cơm để con ăn hàng ngày nhé.

Các cách làm này đều khoa học, không gây tác động tiêu cực hay làm mất tác dụng của thuốc. Vì thế, các mẹ không cần quá băn khoăn. Chỉ cần cho con uống đều trong thời gian ngắn, tình trạng tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi… của con sẽ mau chóng được thuyên giảm. Không những thế, con còn được tăng cường sức khỏe và cải thiện phần lớn vấn đề biếng ăn – ốm vặt – tăng cân nhanh chóng.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr lười ăn,bé b tiêu chyBé b táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải:bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN