NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DÙNG MEN VI SINH HAY MEN TIÊU HÓA CHO BÉ

Những điều cần lưu ý khi dùng men vi sinh hay men tiêu hóa cho bé

Men vi snh là chế phẩm sinh học có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa cho con rất tốt. Nhưng sử dụng thế nào cho đúng vẫn là vấn đề không ít các mẹ băn khoăn. Để được giải đáp, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

  1. Sử dụng men vi sinh và men tiêu hóa khi nào?

Men vi sinh và men tiêu hóa đều có công dụng chính là hỗ trợ hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng loại, không đúng đối tượng khiến cho tình hình bệnh các trầm trọng lại rất tốn kém.

Và thực tế, rất nhiều mẹ nhầm lẫn giữa 2 loại men này nên dẫn tới điều trị sai cách cho bé. Có thể hiểu đơn giản, men vi sinh là loại enzym thực hiện chức năng chính là phân giải thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng vào máu. Một số men như  enzyme pepsin trong dạ dày, men amylase trong nước bọt, men của tụy, men ruột,.. Chính vì thế, bác sĩ chỉnh định sử dụng sản phẩm này khi nghi ngờ hoặc có triệu chứng thiếu hụt enzyme.

Trong khi đí, men vi sinh là chế phẩm tốt cho đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có tác dụng chính ức chế hại khuẩn và cân bằng hệ vi sinh đưởng ruột, hỗ trợ tiêu hóa tốt.

  1. Có nên sử dụng men tiêu hóa và men vi sinh thường xuyên?

Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm nào cũng cần có hạn lượng. Nếu sử dụng men tiêu hóa quá nhiều sẽ khiến cơ thể của cơn lười sản xuất men tiêu hóa và phụ thuộc.

Riêng men vi sinh sản xuất ra các vi khuẩn có lợi mà cơ thể không thể tự sản xuất được nên các mẹ có thể sử dụng thường xuyên để tốt cho hệ tiêu hóa của bé nhé. Đặc biệt, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc không chỉ bổ sung lợi khuẩn mà còn tăng cường chất tiền trợ sinh prebiotic giúp ổn định, cân bằng hệ tiêu hóa nhanh.

Đồng thời, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ Lab2pro nên lượng lợi khuẩn được bảo toàn tối đa. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng, đảm bảo lợi khuẩn sẽ được bảo toàn tối đa về lượng và chất để phát huy hết công dụng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Chỉ cần sử dụng thường xuyên cho con theo đúng hướng dẫn, đảm bảo con sẽ hạn chế tối đa nguy cơ tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi hay nôn trớ.

Không những thế, men vi sinh còn hỗ trợ con ăn ngon, hấp thụ thức ăn tốt, lên cân nhanh. Do đó, các mẹ hãy bổ sung cho con đều đặn mỗi ngày nhé. Hãy cho con uống hoặc trộn lẫn với thức ăn (cháo, cơm,..), con sẽ ăn ngon lành, không chút mè nhèo.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, trẻ lười ăn,bé bị tiêu chảyBé bị táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải:bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN