Mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golden Lab ở đâu?

(GoldenLab.vn) – Mua TPBVSK Men vi sinh Golden Lab ở đâu?

TPBVSK Golden Lab là sản phẩm men vi sinh với công nghệ hiện đại  Duolac TM giúp men vi sinh được bảo vệ an toàn trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Công dụng của TPBVSK men vi sinh Golden Lab

Giúp:

  • Bổ sung Probiotics (các vi khuẩn có lợi) và Prebiotics (dạng FOS) cho đường tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa và hỗ trợ cải thiện tình trạng tiêu chảy, táo bón, đầy hơi.
Mua Men vi sinh Golden Lab ở đâu?

Mua  TPBVSK Golden Lab ở đâu?

Sản phẩm có thể được dùng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa.

Ai sản xuất TPBVSK Golden Lab?

Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Cell Biotech, Hàn Quốc, là công ty đi đầu trong công nghệ sản xuất Probiotic theo công nghệ bào chế DUOLAC TM (thế hệ thứ 4), nay được cải tiến thành công nghệ LAB2PRO – thế hệ bao kép hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ mới này khắc phục được hầu hết các điểm yếu của các thế hệ trước đó, men vi sinh được bảo vệ an toàn trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Golden Lab được sản xuất theo công nghệ bao kép hiện đại nhất hiện nay

TPBVSK Golden Lab được sản xuất theo công nghệ bao kép hiện đại nhất hiện nay

Mua TPBVSK men vi sinh Golden Lab ở đâu?

TPBVSK  men vi sinh  Golden Lab được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Hiện tại công ty đang phân phối rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và miền Nam và đang mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Để mua TPBVSK men vi sinh Golden Lab ở Hà Nội, hầu hết các hiệu thuốc thuộc các quận nội thành đều có bán sản phẩm này. Các quận như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Gia Lâm, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông và các huyện Sơn Tây, Thanh Trì, Đan Phượng. Ngoài Hà Nội, các tỉnh phía Bắc như Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Yên Bái, v.v… cũng đã mang TPBVSK men vi sinh Golden Lab tới tay người tiêu dùng.  Đặc biệt, Hải Phòng là tỉnh miền Bắc có số lượng hiệu thuốc phân phối TPBVSK Golden Lab nhiều thứ hai sau Hà Nội.

Để mua TPBVSK men vi sinh Golden Lab ở khu vực miền Nam,

Sản phẩm được bán tại gần 3000 nhà thuốc thuộc 20 quận, huyện thuộc Tp HCM và các tỉnh phía Nam, chi nhánh phân phối tại miền Nam là Công ty Cổ phần Dược phẩm An Đông có trụ sở tại Tân Thành – Tân Phú – HCM.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống phân phối sản phẩm TPBVSK Golden Lab, xin mới ghé thăm trang web của công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN