Thành phần tác dụng của TPBVSK Golden Lab

Thực phẩm chức năng

Men vi sinh GOLDEN LAB

Tiêu hóa khỏe – Giúp trẻ lớn nhanh

Thành phần cấu tạo TPBVSK Golden LAB:

Mỗi gói 2g chứa:

Bột kem thực vật40,085%
Đường Fructose – Oilgosaccharide28,4%
Đường lactose hỗn hợp20%
Cellulose, Microcrysatlline5%
Đường Glucose5%
Sucrose ester acid béo1%
L. plantarum0,11%
E.faecium0,11%
L.casei0,11%
Lacidophilus0,11%
P.pentosaceus0,05%
L.mesenteroides0,025%

Công dụng:

  • Bổ sung Probiotics (các vi khuẩn có lợi) và Prebiotics (dạng FOS) cho đường tiêu hóa. .
  • Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa và hỗ trợ cải thiện tình trạng tiêu chảy, táo bón, đầy hơi.

Cách dùng

Dùng trực tiếp, trộn với sữa chua hay hòa vào sữa hoặc nước.

  • Trẻ sơ sinh: Dùng 1 lần/ngày, 1 gói (2g)/lần.
  • Trẻ em và người lớn: Dùng 2 lần/ngày, 1 gói( 2g)/lần

TPBVSK GOLDEN LAB được sản xuất tại nhà máy CELL BIOTECH đạt chuẩn GMP WHO và nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiện có bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Thành phần tác dụng của men vi sinh loại tốt

(GolenLab.vn) – Thành phần tác dụng của men vi sinh tốt

Được chiết xuất từ kim chi, men vi sinh sẽ cung cấp lợi khuẩn (Probiotic) và các chất tiền trợ sinh (Prebiotics), giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ biếng ăn và những người bị rối loạn tiêu hóa và mắc chứng bất dung nạp đường lactose. Các thành phần chính của sản phẩm như đường fructose-oligosaccharide, đường lactose hỗn hợp, Cellulose… chính là chìa khóa để giải quyết các vấn đề tiêu hóa thường mắc phải ở cả trẻ em và người lớn.

Probiotic

Men vi sinh tốt cung cấp các vi khuẩn sinh acid lactic như L.plantarum, E.faecium, L.casei, L.acidophilus, P.pentosaceus, L.senteroides. Mặc dù chiếm tỷ trọng nhỏ trong sản phẩm nhưng đây đều là những vi khuẩn cần thiết cho sức khỏe và hệ tiêu hóa.

Các thành phần này bổ sung vi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi khuẩn trong đường tiêu hóa, hỗ trợ ức chế sự phát triển của các nhóm vi khuẩn có hại trong đường ruột, vì thế có tác dụng hạn chế nguy cơ viêm ruột. Bên cạnh đó, thành phần Probiotic hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, trướng bụng do rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột, hoặc do uống nhiều thuốc kháng sinh và các nguyên nhân khác.

Lợi khuẩn ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

Lợi khuẩn ức chế hoạt động của các vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

Prebiotic

Thành phần Prebiotic chủ yếu trong men vi sinh tốt là Fructose-Oligosaccharide (FOS). Đây là một chất xơ có nguồn gốc thực vật có nhiều trong chuối, a-ti-sô. FOS có tác dụng kích thích các vi khuẩn có lợi tại ruột để giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng sức đề kháng, đồng thời hỗ trợ chống táo bón nên FOS xóa tan cảm giác đầy bụng, chán ăn, hỗ trợ tiêu hóa cho những người mắc chứng không dung nạp Lactose.

tac-dung-menvisinh-goldenlab

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp trẻ em và người lớn ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng hơn

Ngoài ra, FOS hạn chế quá trình tổng hợp cholesterol, giúp cơ thể hấp thu can xi và magie. FOS ít bị thủy phân bởi hệ men đường ruột nên hầu như cơ thể không thể hấp thụ được. Vì vậy mà các bệnh nhân tiểu đường và người béo phì có thể yên tâm sử dụng men vi sinh tốt mà không cần e ngại lượng đường trong máu biến động sau khi sử dụng sản phẩm.

Các thành phần khác như đường Lactose hỗn hợp, Cellulose, Microcrystalline, Đường Glucose, Sucrose ester acid béo cung cấp chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa thuận lợi hơn.

Như vậy, men vi sinh tốt sẽ giúp các lợi khuẩn có thế sinh sôi và phát triển trong ruột, từ đó cân bằng hệ khuẩn trong cơ thể.  Kết quả là sản phẩm giúp quá trình tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn, hỗ trợ hấp thu đường lactose cho những bệnh nhân mắc chứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN