Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm sữa trên thị trường khiến cho các bà mẹ không biết cần phải lựa chọn loại sữa tăng cân cho bé nào tốt và mau lớn nào là phù hợp, các thành phần trong sữa có đảm bảo cho sự phát triển của con hay không? Hãy thử cho bé sử dụng sản phẩm sữa dưới đây để hỗ trợ bé tăng cân hiệu quả.

Sự cần thiết của việc sử dụng sữa tăng cân cho bé

Đối với trẻ nhỏ, trong những năm đầu đời việc bổ sung các chất dinh dưỡng có vai trò hết sức quan trọng. Bên cạnh việc cho trẻ bú sữa mẹ thì cần bổ dung dưỡng chất cho trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất. Đặc biệt việc bổ sung sữa còn là một trong những yếu tố giúp tăng cường sức đề kháng của hệ tiêu hóa, giúp việc hấp thu của cơ thể trở nên tốt hơn.

Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

                                                                   Ảnh minh họa

Những loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị hấp dẫn, kích thích đường ruột và giúp bé hấp thu tốt hơn.

Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

– Sữa bột Abbott Similac

Được biết đến là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott về sữa. Abbott Similac đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé với các thành phần chính như: năng lượng, chất đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta – caroten, bột đường, GOS, Taurine, Nucleotid,… Chất đạm trong sữa Abbott Similac được sản xuất ở dạng dễ tiêu hóa và hấp thụ là sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt và khỏe mạnh.

– Sữa bột Optimum Gold (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

Sữa bột Optimum Gold là sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng.

Đồng thời, Optimum Gold cung cấp Nudeotid – chất có trong sữa mẹ giúp bé tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa, sữa bột này chứa lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ đường tiêu hóa giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn, sữa giúp bé tăng cân tốt và khỏe mạnh.

– Sữa bột Friso (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

Sữa bột Friso là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu uy tín từ Hà Lan được đông đảo bà mẹ tin dùng cho con mình.

Sản phẩm này cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như – Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt.

Sữa bột này cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt và phát triển mạnh về thể lực. Sữa có vị ngậy, thơm, nhạt, mát thích hợp với vị giác của các bé từ sơ sinh.

– Sữa bột S26 (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

Sữa bột S26 là sản phẩm của thương hiệu Wyeth (Mỹ) được sản xuất tại Singapore và Úc. Sản phẩm này được các mẹ đã cho con mình sử dụng phản hồi đây là sữa giúp bé tăng cân tốt, tiêu hóa tốt.

– Sữa Nan Optipro

Nan Optipro có 4 số tương ứng với trẻ từ 0 đến trên 18 tháng. Sữa Nan là dòng sữa cực kỳ nổi tiếng của Nestle, trong đó tại thị trường Việt Nam thì Nan Optipro lại được quan tâm nhiều hơn các dòng Nan khác. Nan Optipro có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Trẻ sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó cho hiệu quả tăng cân tuyệt đối an toàn.

– Sữa Pediasure nắp tím

Sữa Pediasure nắp tím đến từ Abbott – Úc là sữa tăng cân nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.Pediasure nắp tím là dòng sữa năng lượng rất cao, hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng và an toàn. Pediasure nắp tím được khuyến khích sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, ốm dậy…

Trên đây là những sản phẩm sữa tăng cân cho bé tốt mà mẹ nên tham khảo. Những loại sữa này đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị hấp dẫn, kích thích đường ruột và giúp bé hấp thu tốt hơn, từ đó giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN