Mời đón xem chương trình tư vấn: Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Khi trẻ biếng ăn không chỉ khiến các bậc cha mẹ phiền lòng, lo lắng, tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi khoa, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể giúp các cha mẹ tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 27/10/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, trong đó thường gặp nhất là do rối loạn tiêu hóa. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa khi có những biểu hiện như đi ngoài, nôn trớ, trướng bụng, đầy hơi, táo bón…lúc này bộ máy tiêu hóa của trẻ mệt mỏi, không muốn thu nạp thức ăn, gây ra tình trạng biến ăn ở trẻ.

Để giải quyết triệt để vấn đề này, chúng ta cần biết lý do khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương, bị rối loạn, từ đó sẽ tìm được giải pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết làm sao cho con của mình không còn biếng ăn. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho bé, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, trẻ biếng ăn,bé bị tiêu chảy, Bé bị táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải:bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN