Men vi sinh nào tốt nhất cho bé?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm men vi sinh được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn lựa được loạn men vi sinh hiệu quả thì lại là việc khó khăn, vì có quá nhiều sản phẩm men vi sinh chứa Probitotic (lợi khuẩn). Băn khoăn thường gặp của các mẹ chính là: Men vi sinh nào tốt nhất cho bé?

Tác dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

Men vi sinh còn gọi là probiotic, thành phần chính là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột (lợi khuẩn). Trong ruột non và già của chúng ta bình thường khỏe mạnh sẽ có rất nhiều lợi khuẩn cư trú ở đây và tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột, với tỉ lệ 85 % lợi khuẩn, 15 % hại khuẩn.

Men vi sinh nào tốt và men vi sinh có lợi ích gì đang là điều được nhiều mẹ quan tâm.Lợi khuẩn ở ruột non giúp hấp thụ thức ăn, thanh lọc ngăn không cho các chất độc vào máu gây hại cho gan, thận và các bộ phận khác trong cơ thể. Lợi khuẩn ở ruột già (đại tràng) tham gia vào giai đoạn cuối của quá trình tiêu hóa thức ăn và bảo vệ ruột già.

Men vi sinh nào tốt nhất cho bé?

Men vi sinh có rất nhiều lợi khuẩn cho đường ruột của bé

Các lợi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động. Nhờ đó, đường ruột khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Việc bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh, nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn, rượu bia, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích là hết sức cần thiết.

Men vi sinh nào tốt nhất cho bé?

Men vi sinh nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường phải kể đến men vi sinh có những ưu điểm nổi bật sau:

Hoàn thiện tại thế hệ thứ 4 là công nghệ bao kép Lab2Pro (cải tiến từ công nghệ DuolacTM) mới nhất thế giới hiện nay. Cụ thể, công nghệ Lab2Pro tạo hai lớp bao:

Lớp bao thứ nhất- lớp trong cùng là hệ thống peptide/protein, là hệ thống phóng thích vi khuẩn căn cứ vào độ pH trong môi trường. Nó bảo vệ vi khuẩn trong suốt quá trình tiêu hóa, giúp vi khuẩn vẫn còn sống khi đến ruột và trong điều kiện tốt nó sẽ định cư và tăng sinh.

Ngoài cùng là lớp bao thứ hai, với hệ thống polysaccharide và hydrocolloid, giúp bảo vệ vi khuẩn chống lại tác động của độ ẩm, nhiệt độ, áp suất… Lớp này làm tăng độ ổn định của vi khuẩn trong suốt quá trình sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Công nghệ bao kép Duolac TM là công nghệ độc quyền của nhà máy Cell Biotech Hàn Quốc. Từ năm 2016, công nghệ này được cải tiến, nâng cấp thành công nghệ LAB2PRO mang lại sự vượt trội về độ bền vững của hai lớp bao kép.

Sản phẩm mang lại tác dụng đặc biệt hiệu quả như:

+ Trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.

+ Giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn kém ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém. Hoặc dùng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa.

+ Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Với những chia sẻ trên hi vọng đã giải đáp giúp các mẹ băn khoăn men vi sinh nào tốt? Lựa chọn sản phẩm tốt chính là một trong những bạn yêu thương con trọn vẹn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến men vi sinh, làm gì khi trẻ lười ăn, bé sơ sinh bị táo bón… hãy gọi theo số 19001259 hoặc gửi mail đến hòm thư cskh@duocphamvinhgia.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN