Giúp mẹ trả lời băn khoăn: Men vi sinh loại nào tốt?

Dạo qua các diễn đàn lớn hay nghe cuộc trò chuyện trực tiếp của các mẹ trẻ có thể thấy “men vi sinh nào tốt?” là vấn đề được nhắc đến rất nhiều bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khiến các mẹ hoang mang. Trong bài viết sau sẽ giải đáp rõ thắc mắc của đông đảo các mẹ để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

Thế nào là men vi sinh tốt?

Men vi sinh hay còn gọi là Probiotic, chỉ những vi khuẩn có lợi ký sinh trong lòng ruột, những vi sinh vật này khi được đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ giúp tiêu hóa hoạt động tốt và tăng hấp thu dinh dưỡng để nuôi dưỡng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp phòng tránh các bệnh đường ruột hiệu quả.

Để đánh giá được loại men vi sinh loại nào tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỉ lệ lợi khuẩn sống sót là bao nhiêu, thành phần của nó… và còn phụ thuộc và cơ địa của từng người.

Yếu tố đảm bảo của men vi sinh tốt:

– Nguồn gốc: Men vi sinh phải là loại vi khuẩn tự nhiên, thường trú trong đường ruột người khỏe mạnh.

– Hàm lượng: Một liều uống phải chứa đủ hàm lượng – không dưới 1 tỷ lợi khuẩn.

– Khả năng sống sót: Khi vào cơ thể, lợi khuẩn phải đảm bảo không bị chết bởi axit dạ dày, bám dính được vào bề mặt niêm mạc đường tiêu hoá và cư trú được trong hệ tiêu hoá.

– Đặc hiệu dòng: Men vi sinh loại nào tốt thì khuẩn trợ sinh phải đúng dòng lợi khuẩn, có các tiêu chuẩn đặc trưng.

– Tốt cho con người: Men vi sinh chỉ được xem là có hiệu quả thật sự khi được các công trình nghiên cứu và khoa học chứng minh.

Giúp mẹ trả lời băn khoăn: Men vi sinh loại nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều men vi sinh trên thị trường, có rất nhiều loại men vi sinh, khiến các mẹ băn khoăn không biết men vi sinh nào tốt, chúng tôi xin giới thiệu một vài loại tốt để các mẹ tham khảo:

Giúp mẹ trả lời băn khoăn: Men vi sinh loại nào tốt?

+ Men vi sinh Úc (Men probiotic powder)

Chủng loại lợi khuẩn trong men Úc đa dạng, mật độ lớn so với các men vi sinh nội nhưng tồn tại nhược điểm là sự khác biệt khí hậu quá lớn nên tỷ lệ lợi khuẩn sống không còn được như công bố. Chất lượng phụ thuộc vào thời gian từ khi nhập hàng về tới tay người tiêu dùng là bao lâu. Bên cạnh đó, giá cả loại này tương đối cao.

+ Men vi sinh Colibacter (men Bạch Mai)

Men vi sinh Bạch Mai cũng là một lựa chọn cho nhu cầu tìm kiếm men vi sinh loại nào tốt hiện nay. Chủng loại lợi khuẩn loại này gồm cả dạng sinh bào tử và không sinh bào tử, tuy nhiên lợi khuẩn này ở dạng men nên tỷ lệ sống rất thấp, thường chỉ đạt hiệu quả nếu sử dụng 1 – 2 tháng sau ngày sản xuất. Nêú thời gian lâu hơn thì chất lượng giảm mạnh, ngoài lợi khuẩn ra men này không chứa thành phần gì khác.

+ Men vi sinh Himita Hàn Quốc

Himita là men vi sinh được nhập khẩu từ Hàn, sử dụng nguồn nguyên liệu của UAS laboratories DDS (công ty chuyên biệt về probiotic ở Mỹ). Đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao và được các chuyên gia khuyên dùng, nếu mẹ đang băn khoăn men vi sinh loại nào tốt thì nên nghĩ đến “hiệp sỹ” bảo vệ hệ tiêu hóa số 1 này, Himita kết hợp đa dạng các chủng lợi khuẩn giúp tối đa hóa lợi ích từ các đặc tính của mỗi chủng. Ngoài chủng lợi khuẩn còn có các vitamin.

Men vi sinh Himita có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh. Himita được bào chế dưới dạng bột đóng gói stick rất tiện dụng, còn có vị cam, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn với các bé, giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi nhà.

Với những phân tích trên đây, hy vọng các mẹ đã biết thêm về men vi sinh và biết được men vi sinh loại nào tốt để sáng suốt lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp bé luôn khỏe mạnh.

+ TPBVSK Men vi sinh Golden Lab

Sản xuất tại nhà máy Cell-Biotech Hàn Quốc

Thành phần: L. plantarum (phân lập từ Kim chi Hàn Quốc), P.pentosaceus (phân lập từ Kim chi Hàn Quốc), E.faecium%, L.casei, L.acidophilus, L.mesenteroides, bột kem thực vật, đường Fructose, Sucrose ester acid béo

Công nghệ: sản xuất theo công nghệ hiện đại bao kép – Lab2Pro

TPBVSK Golden LAB chứa hệ men vi sinh (Probiotics) sinh acid lactic được phân lập từ kim chi Hàn Quốc, được hãng giới thiệu là được bào chế theo công nghệ cao Duolac TM, giúp men vi sinh vào đến ruột an toàn và phát huy tác dụng tốt.

Hi vọng rằng bài viết dưới đây đã giải đáp được băn khoăn của các mẹ: men vi sinh nào tốt? Chúc mẹ có sự lựa chọn tốt nhất để các bé có sức khỏe và sự phát triển toàn diện!

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến men vi sinh, làm gì khi trẻ lười ăn, bé sơ sinh bị táo bón… hãy gọi theo số 024.353.767.65   hoặc gửi mail đến hòm thư cskh@duocphamvinhgia.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN