Điểm danh các loại sữa tăng cân cho bé được mẹ Việt tin dùng

Muốn con có sức khỏe tốt và cao lớn là mong muốn chính đáng của các bậc cha mẹ, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào sinh ra và lớn lên cũng có được thể trạng cân nặng chiều cao tốt. Đặc biệt là tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ em thiếu hụt dinh dưỡng và thấp còi chiếm tỷ lệ khá cao so với các nước trong khu vực. Khắc phục vấn đề này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bà mẹ nên bổ sung sữa hàng ngày cho trẻ. Chúng ta hãy cùng điểm danh các loại sữa tăng cân cho bé được mẹ Việt tin dùng sau đây nhé.

Vai trò của sữa đối với cân nặng của trẻ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: Đối với các bé phát triển tăng trưởng chậm, nếu cha mẹ sợ bé ăn không đủ dinh dưỡng thì nên bổ sung thêm sữa cao năng lượng. Với những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm nghiệm lâm sàng Quốc tế. Nếu được sử dụng lâu dài các sản phẩm có dinh dưỡng đầy đủ cân đối từ sữa công thúc sẽ giúp trẻ phát triển tốt cả về trí tuệ lẫn thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng.

Điểm danh các loại sữa tăng cân cho bé được mẹ Việt tin dùng
Ảnh minh họa

Điểm danh các loại sữa tăng cân cho bé được mẹ Việt tin dùng

– Sữa Nutrient Kid của Eneright Nutrition Singapore

Dòng sản phẩm Nutrient Kid là một trong những loại sữa tăng cân cho bé được người tiêu dùng kiểm chứng trong nhiều năm và là dòng sản phẩm cao năng lượng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng cân nặng và chiều cao tốt nhất hiện nay. Một ly 200ml sữa Nutrient Kid cung cấp lên đến 240 Kcal cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa công thức thông thường.

– Sữa KidSure – giúp bé tăng cân phục hồi thể trạng hiệu quả

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên tắc vàng để tăng cân thì lượng Calo đưa vào cơ thể phải lớn hơn lượng Calo cơ thể cần tiêu thụ. Tuy nhiên những trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thường ăn rất ít hoặc bỏ bữa nên không bổ sung đủ năng lượng cần thiết thậm trí ngày càng thấp còi đi.

– Sữa Appeton Weight Gain Children nhập khẩu nguyên lon từ Pháp

Thương hiệu Appeton đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức độc quyền của Appeton giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh một cách tự nhiên. Sản phẩm được đặc chế theo một công thức khoa học giàu Vitamin với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp trẻ tăng cân hiệu quả gồm: Tỷ lệ Protin hiệu quả cao, tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Ngoài ra các dưỡng chất dễ tiêu hóa L-Protemax cần thiết cho mô phát triển, giúp trẻ ăn ngon tăng cường và phát triển tốt chiều cao và tăng sức khỏe.

– Sữa Eneric Kid dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

Sản phẩm mới sữa Eneric Kid của hãng Eneright là dòng sản phẩm được cải tiến từ các dòng sản phẩm sữa tăng cân cho bé trước đó như Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid và Premium Digestive ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não và sáng mắt. Như vậy sản phẩm Eneric Kid có thể nói là hiệu quả toàn diện bởi nó được thừa hưởng từ uy tín của các sản phẩm thế hệ trước đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với kinh nghiệm và nghiên cứu nhiều năm sản phẩm Eneric Kid sẽ là dòng sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện đặc biệt phù hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần tăng trưởng cân nặng chiều cao tối ưu.

– Sữa Nutifood Grow Plus đặc trị dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Thương hiệu Nutifood đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm cho từng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Với công thức độc quyền Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt. Ngoài ra sữa Nutifood Grow Plus bổ sung thêm MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn; đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E. GrowPLUS+ còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN