Chia sẻ của một bà mẹ có con bị biếng ăn

Chị Đoàn Vân Anh ở Thái Nguyên sau một thời gian dài đau đầu về tình trạng biếng ăn của bé đã sử dụng men vi sinh và đã có những chia sẻ sau một thời gian sử dụng trên nhóm “ Bé Khỏe – Mẹ vui” như sau:

Nghĩ lại cái cảnh mấy tháng trước cho bé con nhà em ăn mà em thậy sợ. Bị stress vì đi làm về mệt rồi phải mất cả tiếng dỗ dành cho con ăn một thì stress khi con còi cọc 10.
Bé được 6 tháng thì em cho ăn dặm nhưng khổ nỗi cứ mỗi lần đưa thìa bột lên miệng là bé ngậm chặt mồm lại, hết bố dỗ, mẹ dỗ, em dỗ mới cậy được mồm ra cho bột vào, cho được thìa bột vào thì lại đùn ra. Bữa ăn được chưa nổi bát mắm chích mà ầm ĩ cả nhà lên. Hàng xóm chắc nghĩ nhà đứa này suốt ngày mắng mỏ trẻ con mất nhưng cùng may bé nhà em không kén bú nên đỡ chút. Nhưng đứng ngồi không yên khi con đã 10 tháng tuổi rồi mà có 8 cân ah.

Xem thêm :

be-khoc

Em mày mò tìm hiểu trên mạng nghe các mẹ mách nước là nên cho bé uống men vi sinh sẽ cải thiện được tình trạng này. Em đã thử dùng mua TPBVSK men vi sinh Golden Lab, mới cho bé uống được một thời gian ngắn thôi mà tình trạng kém ăn của bé được cải thiện đáng kể, bé ăn được nhiều hơn. Tuy chưa được mức như mình mong muốn vì em mới cho bé uống chưa lâu nhưng em thấy rất khả quan vào phương pháp này.
Mẹ nào có con đang biếng ăn thì hãy thử tham khảo cách này nhé! “

Vì vậy, mẹ nào con đang bị biếng ăn, bị vấn đề về tiêu hóa thì có thể sử dụng mem vi sinh nhé, không chỉ riêng chị Đoàn Vân Anh mà đã có rất nhiều mẹ sử dụng và thấy hài lòng.

Độc giả có thể gửi câu hỏi về hòm thư: bslethihai@bekhoemevui.vn để được thạc sĩ. Lê Thị Hải tư vấn, giải đáp hoặc gọi 1900 545439 – 0439 960 886 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh lý và sản phẩm (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN