Các hoạt động chào mừng Quốc tế Thiếu nhi của DP Vinh Gia

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2015, DP Vinh Gia tổ chức chuỗi các hoạt động từ khuyến mãi khi mua hàng, tổ chức cuộc thi đến những buổi tư vấn miễn phí nhằm hỗ trợ cha mẹ chăm sóc trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

quoc-te-thieu-nhi

Món quà đầu tiên DP Vinh Gia muốn gửi đến các bé chính là hai chương trình tư vấn của hai chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Thứ nhất là buổi Tư vấn tăng cường miễn dịch, giúp trẻ cao lớn thông minh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, truyền hình Vĩnh Long của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu, bác sĩ chuyên khoa II, BV Nhi Đồng II tại TP Hồ Chí Minh, Trưởng Khoa Dinh dưỡng.

tang-cuong-he-mien-dich

( Xem lại chương trình tại website www.thvl.vn )

Tiếp theo là Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm Khám Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia tư vấn Làm gì để trẻ giảm ốm vặt, tăng cân và phát triển chiều cao tối đa trên chương trình Quý Hơn Vàng, phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 30/5/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các các bậc phụ huynh có món quà ý nghĩa dành cho con nhân dịp 1/6 này, DP Vinh Gia còn tổ chức cuộc thi ảnh Khoảnh khắc lần đầu tiên của con trên fanpage : http://www.facebook.com/Bekhoemevui.vn . Chỉ cần gửi ảnh, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hữu ích.

Ngoài ra, cũng nhân dịp này, DP Vinh Gia còn có chương trình giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm TPBVSK men vi sinh Golden Lab và tặng kèm sản phẩm TPBVSK bổ sung canxi giúp bé cao lớn, thông minh, giảm ốm vặt – Pre Vipteen 2 sẽ được tặng những phần quà rất có giá trị cho bé. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0435.376763 (máy lẻ 105) để biết thông tin chi tiết.

Đồng thời, khi mua và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của DP Vinh Gia, quý khách có điều kiện cào tem điện tử phủ cào, nhắn tin về tổng đài 6000 để tích lũy điểm thưởng và nhận những phần quà rất giá trị ( Xem quy định tích điểm đổi quà )  hoặc gọi tới thoại 0435.376763 (máy lẻ 105) để biết thêm thông tin chi tiết.

Đây là những món quà ý nghĩa, hữu ích mà DP Vinh Gia gửi tới trẻ em Việt Nam nhân dịp 1/6 này với mong muốn cùng với cha mẹ chăm sóc các bé “khỏe mạnh, cao lớn, thông minh”!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí – Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN