Bé thường xuyên bị viêm phổi: Mẹ phải làm gì ?

Bé thường xuyên bị viêm phổi: Mẹ phải làm gì ?

Chuyên gia làm ơn giúp cháu con cháu giờ được 3 tháng tuổi. Lúc bé được 40ngày thì bị viêm phổi từ đó đến giờ đã bị tái lại lần 3. Thử máu thì bạch cầu của bé thấp giờ làm gì để lượng bạch cầu tăng lên a. Con cháu men gan cao là 166 điều đó có biểu hiện bệnh lý gì không a. Việc cháu cho bé uống thuốc kháng sinh có ảnh hưởng tới men gan không.cháu đang bị stress rất nặng không hiểu sao bé bị viêm phổi nhiều vậy.cháu cảm ơn.

Con cháu thường xuyên bị viêm phổi vì vậy phải dùng nhiều kháng sinh. Xét nghiệm viêm gan B thì kết quả con cháu âm tính. Giờ cháu phải làm gì hay để cơ thể bé tự điều chỉnh a. Cháu cảm ơn.

Bé thường xuyên bị viêm phổi: Mẹ phải làm gì ?

Bé thường xuyên bị viêm phổi: Mẹ phải làm gì ?

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Với tình trạng của con bạn cần được bác sĩ khám, và điều trị kịp thời. Bạn nên đưa bé tới bệnh viện Nhi để được hỗ trợ tốt nhất. Sauk hi bệnh ổn định, nên duy trì khám định kỳ mỗi 3-6 tháng. Đồng thời:

Để phòng tránh viêm phổi tái phát trở lại bạn cần thực hiện hướng dẫn sau:

– Giữ ấm cơ thể khi thay đổi thời tiết hoặc giao mùa.

– Cho bé ăn uống đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

– Nên giúp bé tăng cường sức đề kháng bằng cách cho bé sử dụng hàng ngày sản phẩm chứa sữa non, Immune Alpha,..

-Vì bé dùng nhiều kháng sinh, nên khả năng bị rối loạn tiêu hóa và kém hấp thu rất cao. Khi đó bạn nên bổ sung men vi sinh hàng ngày hoặc mỗi đợt 1-3 tháng. Nên chọn loại men vi sinh được phân lập từ tự nhiên (sữa chua, kim chi), chứa 2 thành phần Probiotics và Prebiotics, được bào chế theo công nghệ thứ tư (Duolac TM),… .

Hãy gọi 19001259 để được trao đổi đầy đủ hơn.

Chúc bé ngoan và khỏe mạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN