Nếu cha mẹ đang quan tâm đến men vi sinh được sản xuất bằng công nghệ bao kép Lad2pro để sử dụng thì có thể tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây.
Công nghệ bao kép Lab2Pro là gì?
Công nghệ bao kép Lab2pro được nâng cấp, cải tiến từ công nghệ Duolac TM. Công nghệ bao Duolac TM và Lab2Pro thuộc thế hệ công nghệ bào chế thứ 4 – thế hệ hoàn thiện nhất đến từ nhà máy Cell Biotech của Hàn Quốc. Trong đó, công nghệ bao kép Duolac TM được nghiên cứu thành công vào năm 2016 và được cải tiến, nâng cấp thành công nghệ Lab2Pro mang lại sự vượt trội về độ bền vững của hai lớp bao kép. Nhờ công nghệ này các lợi khuẩn có tỷ lệ sống lên đến hơn 95%.
Lớp bao bên ngoài là hệ thống polysaccharide và hydrocolloid, giúp chống lại sự phá hủy của môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, áp suất và làm tăng độ ổn định của vi khuẩn, giữ cho lợi khuẩn sống sót trong suốt quá trình sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm.
Lớp bao bên trong là hệ thống peptide/protein được thiết kế để đông vón trong môi trường acid, giúp bảo vệ lợi khuẩn khỏi môi trường dạ dày và muối mật. Khi lợi khuẩn đến ruột, dựa trên độ pH trong môi trường, lợi khuẩn sẽ nhanh chóng phân tán và thể hiện tác dụng của chúng. Lớp màng bảo vệ lợi khuẩn trong suốt quá trình tiêu hóa, đảm bảo sự sống sót của chúng khi đến ruột.
Men vi sinh tăng hiệu quả nhờ công nghệ bào chế bao kép Lab2Pro
Thành phần chính trong men vi sinh chính là các lợi khuẩn – Probiotic, khi sử dụng có tác dụng cải thiện sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Tuy nhiên trong suốt quá trình tiêu hóa thì khả năng sống sót của lợi khuẩn để có thể phát huy tác dụng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như dịch dạ dày, dịch mật, các ion cụ thể, sự suy giảm chất dinh dưỡng, áp suất thẩm thấu, stress oxy hóa và sự di chuyển qua đường tiêu hóa.
Vì thế để nâng cao hiệu quả của men vi sinh thì công nghệ Lab2Pro ra đời. Công nghệ bao kép Lab2pro là công nghệ tạo 2 lớp bao, trong đó lớp bao thứ nhất – lớp trong cùng là hệ thống peptide/protein, là hệ thống phóng thích vi khuẩn căn cứ vào độ pH trong môi trường. Lớp này bảo vệ vi khuẩn trong suốt quá trình tiêu hóa, giúp vi khuẩn vẫn còn sống khi đến ruột và trong điều kiện tốt nó sẽ định cư và tăng sinh. Lớp bao thứ hai với hệ thống polysaccharide và hydrocolloid, giúp bảo vệ vi khuẩn chống lại tác động của độ ẩm, nhiệt độ, áp suất… Lớp này làm tăng độ ổn định của vi khuẩn trong suốt quá trình sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu men vi sinh cho trẻ sơ sinh được sản xuất bằng công nghệ này sẽ đảm bảo lợi khuẩn sống tốt trong suốt trong đường ruột và phát huy tác dụng.
Hiện nay có men vi sinh Golden Lab được sản xuất bằng công nghệ bao kép được cha mẹ tin dùng. Golden Lab được phân lập từ kim chi, hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt an toàn với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hơn nữa men vi sinh này có cả probiotic và prebiotic, trong đó probiotics là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, prebiotics – chất xơ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi phát triển. Công nghệ Lab2Pro giúp bảo vệ lợi khuẩn sống sót qua lớp dịch vị dạ dày tới ruột để phát huy tác dụng tối đa. Cha mẹ có thể an tâm lựa chọn men vi sinh Golden Lab cho trẻ sơ sinh để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tránh các bệnh đường tiêu hóa từ đó giúp trẻ hấp thu tốt và phát triển toàn diện.