Người lớn có nên bổ sung men vi sinh không?

Các bậc phụ huynh đã hình thành được thói quen bổ sung men vi sinh cho trẻ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, người lớn cũng cần bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh.

Vì sao người lớn cũng cần bổ sung lợi khuẩn bằng cách sử dụng men vi sinh?

Trong hệ tiêu hóa có chứa rất nhiều chủng vi khuẩn khác nhau, với khoảng hơn 40 nghìn tỷ tế bào vi khuẩn. Đa phần, những vi khuẩn này sẽ sinh sống ở phần da và ruột. 

Khi khỏe mạnh, tỉ lệ vi khuẩn trong cơ thể sẽ duy trì ở mức cân bằng: 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Khi tỷ lệ này mất đi sẽ dẫn đến rối loạn hoặc mắc các bệnh lý đường tiêu hóa, suy giảm khả năng miễn dịch và đề kháng, cơ thể yếu ớt và dễ mắc bệnh hơn. Do đó, bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh là một phương pháp đơn giản nhưng rất quan trọng. 

Tiêu chí lựa chọn men vi sinh cho người lớn

Với sự phong phú đủ loại men vi sinh trên thị trường hiện nay, đa dạng kiểu bào chế, chất lượng cũng khác nhau. Do đó, để đạt hiệu quả như mong muốn, men vi sinh lựa chọn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Chứa các chủng lợi khuẩn phù hợp với hệ tiêu hóa, được các chuyên gia khuyên dùng.như chủng Lactobacillus. Hàm lượng lợi khuẩn phải đủ lớn cho cơ thể

– Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn phải cao khi ở ngoài môi trường lẫn khi đi vào cơ thể, sống sót vượt qua lớp acid dịch vị dạ dày. Muốn đạt được điều này thì men vi sinh cần được ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại, như công nghệ bao kép Lab2Pro.

– Bổ sung đồng thời cả lợi khuẩn và chất xơ hòa tan – nguồn dinh dưỡng cho lợi khuẩn sinh trưởng và phát triển, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Sự kết hợp này gia tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với men vi sinh thông thường. 

– Nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với sức khỏe, đặc biệt là những đối tượng như phụ nữ có thai, cho con bú,…

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm men vi sinh Golden Lab đáp ứng đủ các tiêu chí của một loại men vi sinh tốt, rất được tin dùng và khuyên dùng. 

Cách sử dụng men vi sinh Golden Lab cho người lớn

Men vi sinh Golden Lab bổ sung bộ đôi thành phần là Probiotic (vi khuẩn có lợi) và Prebiotic (chất xơ hòa tan), giúp tiêu hóa hoàn toàn thức ăn, kích thích ăn tốt và ngon miệng, chấm dứt nhanh các triệu chứng đang gặp phải như BIẾNG ĂN, TÁO BÓN, TIÊU CHẢY, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, RỐI LOẠN TIÊU HÓA kéo dài, VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH,… 

Không chỉ vậy men vi sinh Golden Lab sản xuất theo công nghệ bao kép Lab2Pro hiện đại nhất hiện nay, chỉ có tại nhà máy CELL BIOTECH HÀN QUỐC, giúp bảo vệ lợi khuẩn sống sót hoàn toàn vào ruột, phát huy tác dụng tối đa. 

Ngoài ra, các chủng vi khuẩn của men vi sinh Golden Lab có nguồn gốc tự nhiên (từ kim chi), phù hợp với hệ tiêu hóa của con người, an toàn cho cả người lớn, trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai. Hương vị thơm ngon dễ uống, không chỉ người lớn mà trẻ cũng rất thích dùng

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, nên uống ngày 2-3 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu đang dùng kháng sinh, thời điểm uống cần cách nhau tối thiểu 2 giờ để đảm bảo tác dụng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, không dùng chung men với thức uống có cồn, các thực phẩm hay nước có nhiệt độ trên 40 độ C. 

Liên hệ 1800.55.88.89 – 0896.509.509 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được chuyên gia giải đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN