[Chương trình tư vấn] Vai trò của men vi sinh với hệ tiêu hóa của trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của men vi sinh với hệ tiêu hóa của trẻ

Những năm tháng đầu đời, hầu như đứa trẻ nào cũng gặp phải vấn đề rối loạn tiêu hóa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, nhưng để chấm dứt và phòng tránh việc rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ không phải cách điều trị nào cũng hiệu quả và an toàn. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Ths. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn giúp các bậc cha mẹ vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa khỏe mạnh của trẻ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 22/8/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong trinh_sksd

Do đường ruột non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ là một trong những nguyên nhân khiến trẻ dễ bị rối loạn tiêu hóa. Trong khi tới 80% tế bào miễn dịch của cơ thể lại nằm ở hệ tiêu hóa.

Chính vì vậy, rối loạn tiêu hóa tạo nên vòng luẩn quẩn về suy dinh dưỡng – bệnh tật, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Có rất nhiều cách giúp giải quyết vấn đề này và tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ, trong đó phải kể tới vai trò của men vi sinh.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để được tìm hiểu kỹ về vai trò của 1 loại men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ và bổ sung thêm kiến thức nuôi con khôn lớn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 27/08/2015 trên THVL2. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN