[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân

“Biếng ăn – chậm tăng cân”là mệnh đề tất yếu trong chặng đường phát triển của trẻ, làm thế nào giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu được các chất dinh dưỡng tối đa để tăng cân hiệu quả. ThS. BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 31/10/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN

Golden Lad_QHV 3110

Thường thì nguyên nhân hàng đầu khiến các bé tăng cân chậm là không được cung cấp đủ dinh dưỡng, nhưng cũng có nhiều trẻ ăn uống tốt nhưng lại cũng vẫn mãi không tăng thêm lạng nào.

Dù bé chậm tăng cân do nguyên nhân nào thì cũng có hệ quả là bé bị thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao và trí thông minh của bé.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra giải pháp giúp trị chứng biếng ăn và để trẻ tăng cân hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 01/11/2015, và 06h30 Thứ Hai, 02/11/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN