[Bác sĩ tư vấn] – Vì sao trẻ kém hấp thu và chậm tăng cân

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao trẻ kém hấp thu và chậm tăng cân

Trẻ chậm tăng cân, nhất là ở trẻ nhỏ là nỗi lo của tất cả các bậc phụ huynh, thậm chí có nhiều trẻ được chăm sóc tốt, chế độ ăn luôn đầy đủ dưỡng chất, nhưng vẫn thấp bé, nhẹ cân? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải thích và tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 26/8/2017 (phần 1) và 20h30, Chủ Nhật, 27/8/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Rất nhiều các bậc cha mẹ lo lắng khi con chậm tăng cân, nhưng điều khiến các phụ huynh lo lắng nhiều hơn chính là tại sao con được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, thậm chí “dư” mà vẫn chậm tăng cân. Tất cả được lý giải do trẻ kém hấp thu.

Vậy tại sao trẻ kém hấp thu và chậm tăng cân lại luôn là hai vấn đề song song? Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời và nghe tư vấn của chuyên gia. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN