[Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

Nhắc tới hệ tiêu hóa và những rắc rối khi gặp phải, chúng ta vẫn nghĩ tới men tiêu hóa mà lại quên đi mất rằng còn có men vi sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đặc biệt là an toàn đối với hệ tiêu hóa của trẻ. Cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Thứ 6, 28/08/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lnctb_28816

Theo các chuyên gia, men vi sinh đóng vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa của trẻ như giảm một số bệnh đường tiêu hóa, ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh, tổng hợp một số vitamin, tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Tuy nhiên, men vi sinh gồm những gì thì mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất đối với hệ tiêu hóa của trẻ? Lựa chọn thế nào cho đúng?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc con khoa học, đặc biệt là hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN