[Bác sĩ tư vấn] – Vai trò của men vi sinh đối với sự phát triển và sức khỏe của trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

VAI TRÒ CỦA MEN VI SINH ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN VÀ SỨC KHỎE CỦA TRẺ

Trong các yếu tố giúp trẻ phát triển cũng như đảm bảo sức khỏe thì men vi sinh đang nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Vì sao đây lại là yếu tố giúp trẻ phát triển cũng như khỏe mạnh mà bố mẹ nào cũng nên biết tới? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 28/10/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 29/10/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Với trẻ nhỏ, sự phát triển toàn diện bao gồm cả thể chất lẫn trí tuệ, nhưng thể chất có vững vàng, cơ thể có khỏe thì các chất giúp phá triển trí não, trí tuệ mới hấp thu tốt. Và thường thì trẻ nhỏ lại là đối tượng rất hay gặp vấn đề về sức khỏe, nhất là sức khỏe đường tiêu hóa.

Trong khi hệ miễn dịch của toàn bộ cơ thể có tới 80% nằm ở hệ tiêu hóa của chúng ta, chính vì thế trẻ gặp các vấn đề ở hệ tiêu hóa thường xuyên chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chung. Còn men vi sinh chính là chế phẩm sinh học hỗ trợ đắc lực, an toàn giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được tầm quan trọng của men vi sinh như thế nào đối với sức khỏe con trẻ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN