[Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Hành trình nuôi con của bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều xoay quanh việc làm thế nào để con ăn ngon, ngủ ngoan và không ốm vặt hay gặp các vấn đề gì về tiêu hóa. Đây cũng là những điều kiện không thể thiếu để một đứa trẻ lớn nhanh. Làm thế nào để hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp cho trẻ lớn nhanh? TS, BS Nguyễn Anh Tuấn, giảng viên, trưởng khoa tiêu hóa BV Nhi đồng 1, TPHCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 18/09/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

tieu-hoa-khoe-giup-tre-lon-nhanh-18_09

Tại sao việc phát triển của trẻ lại phần lớn nhờ vào việc trẻ có hệ tiêu hóa tốt? Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, tới 80% tế bào miễn dịch của cơ thể nằm ở đường ruột (đường tiêu hóa), bởi vậy cơ thể của trẻ khỏe mạnh, không ốm vặt khi 80% tế bào miễn dịch đó luôn được củng cố để giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên, đứa trẻ nào cũng đôi ba lần gặp phải vấn đề về hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, loạn khuẩn đường ruột… ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển thể chất của trẻ. Làm thế nào khắc phục tình trạng này giúp con của mình lớn nhanh?

Cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN