[Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh hơn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Trẻ lớn nhanh luôn đồng hành với điều đó là trẻ khỏe mạnh, ít ốm vặt và đặc biệt là hệ tiêu hóa khỏe, nhưng đây lại là vấn đề các bà mẹ nuôi con nhỏ đau đầu nhất khi trẻ rất hay gặp vấn đề rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột. Làm thế nào để giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh? BS.Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên, Bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1, Tp. Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

tieu hoa khoe giup tre lon nhanh

Với bất cứ bậc cha mẹ nào trải qua thời kỳ nuôi con nhỏ mới thấy hết vất vả của việc trẻ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, nhẹ thì đi ngoài, táo bón, nặng thì rối loạn tiêu hóa trướng bụng, đầy hơi… Hệ lụy là trẻ sút cân, biếng ăn, cơ thể suy nhược, tình trạng kéo dài sẽ khiến trẻ còi cọc, chậm lớn.

Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và nhanh lớn?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khỏe mạnh cao lớn thông minh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 4/8/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN