[Bác sĩ tư vấn] – Những công dụng của men vi sinh với hệ tiêu hóa của trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những công dụng của men vi sinh với hệ tiêu hóa của trẻ

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn non yếu nên luôn cần được chăm sóc cẩn thận và bảo vệ bởi những lợi khuẩn từ men vi sinh. Những công dụng tuyệt vời mà men vi sinh mang lại là gì? Chọn lựa sản phẩm men vi sinh nào đáp ứng được tất cả những hiệu quả đó? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 05/5/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 06/5/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ đóng góp tới 80% thành công cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong thành công đó không thể thiếu sự góp mặt của men vi sinh.

Những công dụng tuyệt vời của men vi sinh mang lại cho hệ tiêu hóa của trẻ là gì? Liệu rằng có an toàn để sử dụng lâu dài cho trẻ?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để khám phá những công dụng không thể bỏ qua của men vi sinh đối với sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn Tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN