[Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh tốt sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt và tăng cân

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Men vi sinh tốt sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt và tăng cân

Người ta vẫn ví thế kỷ 21 là thời đại của men vi sinh khi khám phá ra những lợi ích tuyệt vời của chúng đối với trẻ nhỏ. Đây được coi là bí quyết để giúp giải quyết bài toán biếng ăn, chậm tăng cân và kém hấp thu dưỡng chất. Tất cả sẽ được BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 24/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

GTTNT_gol_2412

Biếng ăn ở trẻ nhỏ luôn là bài toán cần lời giải đối với các bậc làm cha làm mẹ. Đây được coi là nguồn gốc của tình trạng bé chậm tăng cân. Nhưng cũng có trẻ ăn uống tốt, do không hấp thu được các dưỡng chất cần thiết nên vẫn còi cọc.

Và các chế phẩm men vi sinh ra đời như một đáp án cho bài toán biếng ăn ở trẻ nhỏ, nhưng làm thế nào để lựa chọn được men vi sinh tốt thì mới giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân và hấp thu dưỡng chất tốt nhất thì không phải bố mẹ nào cũng tường tận.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra cách giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt và tăng cân. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN