[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn p4

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Biếng ăn ở trẻ – một chủ đề mà bất cứ cuộc hội thảo, tọa đàm hay câu chuyện của các ông bố bà mẹ đều rất sôi nổi. Người này mách người kia các giải pháp, nhưng thực sự làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? BS. Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, Bệnh viện đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 10/07/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lam the nao de tre het bieng an_10

Ai cũng nhận ra rằng, nếu trẻ biếng ăn kéo dài sẽ khiến cơ thể suy nhược, không đủ dưỡng chất, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Thế nhưng rất nhiều ông bố bà mẹ thấy con có dấu hiệu biếng ăn là tìm đủ mọi cách phản khoa học như cho con xem ti vi, ăn dong, ép ăn… để miễn sao thức ăn vào được cơ thể bé. Nhưng rất ít người chịu tìm hiểu gốc gác của vấn đề biếng ăn của trẻ nằm ở đâu, từ đó giải quyết dễ dàng cuộc chiến này.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN