[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để bé hết biếng ăn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để bé hết biếng ăn

Việc ăn uống của trẻ luôn là đề tài nóng đối với những ông bố bà mẹ, điển hình nhất là rất nhiều người lo lắng khi con của mình biếng ăn, nên chậm lớn, còi cọc. Vậy làm thế nào để trẻ hết biếng ăn? ThS. BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 12/08/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lam the nao de tre het bieng an

Để giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ, trước hết các bậc cha mẹ cần xác định được đâu là nguyên nhân khiến trẻ thờ ơ, thậm chí sợ ăn đến vậy.

Có rất nhiều lý do dẫn tới việc này như trẻ mọc răng, trẻ bị ốm, thức ăn không hợp khẩu vị… nhưng điển hình nhất vẫn là trẻ gặp vấn đề ở hệ tiêu hóa. Vậy cần giải quyết nguyên nhân này thế nào để giúp các con ăn ngon miệng?
Các ông bố bà mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN