[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi trẻ bị còi xương, chậm lớn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi trẻ bị còi xương, chậm lớn

Khi thấy con bị còi xương, chậm lớn, tâm lý của hầu hết các bậc cha mẹ là bằng mọi cách “nhồi nhét”làm sao cho con được bổ sung nhiều chất bổ dưỡng càng nhiều càng tốt, nhưng lại quên đi mất điểm mấu chốt là trẻ có hấp thụ được hay không. ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 06/8/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam gi kho tre bi coi xuong cham lon

Là cha mẹ ai cũng sốt ruột khi con nuôi mãi không tăng cân nào, vẫn cứ thấp bé, thậm chí còn bị còi xương, chậm lớn. Thực tế có rất nhiều trẻ được cha mẹ cung cấp cho một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, thậm chí dư thừa, nhưng lại không phát triển tốt bằng những trẻ có chế độ chăm sóc đủ dưỡng chất và khoa học.

Nguyên nhân chính của hiện tượng này là gì? Nhiều cha mẹ vẫn không tài nào tìm ra câu trả lời.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết nguyên nhân vì sao con mãi không lớn và biết phải làm gì khi trẻ bị còi xương, chậm lớn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN