[Bác sĩ tư vấn] – Bé ăn đều mà vẫn chậm tăng cân, mẹ phải làm thế nào

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bé ăn đều mà vẫn chậm tăng cân, mẹ phải làm thế nào

Câu chuyện bé biếng ăn, chậm tăng cân vẫn còn làm đau đầu cha mẹ, nhưng có những bé ăn đều mà cân nặng vẫn không cải thiện, lúc này mẹ cần phải làm gì? Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 16/11/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi nuôi con giai đoạn 0 – 4 tuổi là làm thế nào để con tăng cân đều, đúng chuẩn. Để làm được điều đó, việc trẻ ăn uống tốt, ngon miệng và ít gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa chính là tiêu chí quan trọng giúp con tăng cân ổn định.

Nhưng thực tế có rất nhiều trẻ ăn tốt, ít ốm đau hay bị bệnh về đường tiêu hóa lại mãi chẳng tăng cân, khiến cha mẹ lo lắng không biết đâu là nguyên nhân.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN