[Bác sĩ tư vấn] – Công nghệ Lab2Pro là tiêu chuẩn vàng để chọn men vi sinh tốt nhất

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Công nghệ Lab2Pro là tiêu chuẩn vàng để chọn men vi sinh tốt nhất

Men vi sinh tốt nhất không chỉ nhờ thành phần ưu việt mà còn phải nhờ công nghệ bào chế Lab2Pro. Vì sao đây được xem là tiêu chuẩn vàng cho một sản phẩm men vi sinh tốt nhất? ThS. BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 21/7/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 22/7/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Men vi sinh được xem là trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa, cải thiện tình trạng biếng ăn, nôn trớ, đầy hơi, táo bón… hay gặp ở trẻ nhỏ và cả người lớn. Men vi sinh tốt phải chứa đủ hai thành phần Prebiotic và Probiotic, nhưng nếu công nghệ “bao bọc” thành phần đó kém ưu việt sẽ giảm hiệu quả của men.

Công nghệ Lab2Pro có gì khác, ưu điểm vượt trội gì giúp tăng hiệu quả men vi sinh?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm đáp án cho mình và chọn sản phẩm men vi sinh bào chế theo công nghệ Lab2Pro. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN