[Bác sĩ tư vấn] – Công nghệ Lab 2Pro giúp tối ưu hiệu quả men vi sinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Công nghệ Lab 2Pro giúp tối ưu hiệu quả men vi sinh

Đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, không ai còn xa lạ với men vi sinh, nhưng đã bao giờ chúng ta tìm hiểu men vi sinh như thế nào sẽ mang lại tối ưu hiệu quả sử dụng và phát huy được hết công dụng của nó? TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về …… trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/7/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

cong nghe lab 2pro giup toi uu hieu qua men vi sinh

Thế kỷ 21 được nhiều chuyên gia cho rằng là thời đại của men vi sinh, bởi đây là một chế phẩm hỗ trợ cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển vượt trội.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại men vi sinh với những công dụng như nhau, nhưng chúng ta cần biết rằng, để men vi sinh tối ưu được hiệu quả, công nghệ bào chế vô cùng quan trọng.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về công nghệ giúp tối ưu hiệu quả men vi sinh và biết cách lựa chọn cho con những sản phẩm tốt nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 18/8/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN