[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn

Trẻ ăn ngon miệng, thậm chí thèm ăn là điều mơ ước của tất cả các bà mẹ nuôi con nhỏ, nhưng thực tế nhiều bậc phụ huynh đau đầu vì chứng biếng ăn của con mình. Làm gì để giúp một đứa trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn? PGS, TS, BS Nguyễn Anh Tuấn, Tổng thư kí chi hội Tiêu hóa Nhi Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về …… trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/7/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bi-quyet-giup-tre-bieng-an-tro-nen-them-an

Biếng ăn được các chuyên gia coi là hội chứng thường gặp ở trẻ nhỏ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng này trở nên phổ biến như tâm lý, thiếu dưỡng chất, cha mẹ ép con ăn quá nhiều, trẻ ốm đau, nhưng thường gặp nhất là khi trẻ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ…

Để cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, chắc chắn cha mẹ phải giải quyết hết các nguyên nhân gây ra tình trạng này, thậm chí nếu chọn lựa đúng phương pháp sẽ khiến một đứa trẻ biếng ăn không còn bỏ bữa mà trở nên thèm ăn.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/3/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN