Men vi sinh là gì và men vi sinh nào tốt nhất hiện nay?

Men vi sinh là các sản phẩm chứa vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa ở ruột già, giúp hệ tiêu hóa thức ăn nhanh hơn và tạo hệ sinh thái cân bằng cho đường ruột. Tuy nhiên việc tìm hiểu và lựa chọn loại men vi sinh nào tốt thì không phải mẹ nào cũng có đầy đủ kiến thức. Vậy mẹ vi sinh là gì? Men vi sinh loại nào tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ở dưới đây nhé.

Men vi sinh là gì? Men vi sinh nào tốt?

Men vi sinh là gì? Men vi sinh nào tốt? Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, khi uống vào sẽ cải thiện sự cân bằng hệ tạp khuẩn ruột và có lợi ích sức khỏe cho người dùng.  Trong ruột già của một người khỏe mạnh có những loại vi khuẩn thường trú ở đây. Tuy nhiên, ngoài vi khuẩn gây bệnh còn có vi khuẩn có ích. Những loài vi khuẩn này sẽ giúp hệ tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột và bảo vệ ruột già.

Men vi sinh nào tốt ? Men vi sinh có tác dụng gì?

Các loài vi khuẩn có ích trong đường ruột giúp lên men thức ăn, sản xuất axit lactic, acid hóa đường ruột, hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại khác và hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, men vi sinh còn khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động.

Men vi sinh là gì và men vi sinh nào tốt nhất hiện nay?

Đường ruột lành mạnh sẽ thực hiện tốt các chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Men vi sinh được chỉ định dùng khi sự cân bằng trong hệ tập khẩn bị đảo lộn và dẫn đến tình trạng rối loạn tạp khuẩn. Biểu hiện là đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu và chướng bụng,…

Men vi sinh loại nào tốt trên thị trường hiện nay?

Men vi sinh nào tốt?  Men vi sinh tốt là dựa vào việc có bổ sung được nhiều vi khuẩn có ích cho cơ thể và còn sống sót khi tới ruột non của cơ thể hay không. Thông thường các sản phẩm men vi sinh trên thị trường luôn đạt được mức độ này hoặc cao hơn. Tuy nhiên, dưới tác động của môi trường như khí hậu. tác động của dịch mật, acid dạ dày,… Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn không còn đạt được như công bố trên thành phần của sản phẩm. Nếu vi khuẩn có lợi bị chết khi vào ruột non thì gần như men vi sinh không còn tác dụng nữa.

Men vi sinh tốt phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Men vi sinh có lợi khuẩn cao cấp, có khả năng sống sót cao.

– Công nghệ sản xuất tốt:  việc hạn chế nhiệt độ, độ ẩm tác động lên vi sinh vật, công nghệ bão kép lợi khuẩn là những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của men vi sinh.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại men vi sinh được đánh giá cao về chất lượng như:

– TPBVSK Golden Lab: Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, giúp đảm bảo sự sống sót của lợi khuẩn khi đến ruột non với tỉ lệ khá cao.

– Men vi sinh Bifina: men vi sinh được sản xuất từ Nhật Bản với hai loại khuẩn chính trong đường ruột là Bifido và Lactobacillus. Men vi sinh này được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ tốt và tỷ lệ sống của loại khuẩn cao.

Với những chia sẻ trên hi vọng đã trả lời giúp mẹ câu hỏi “men vi sinh nào tốt“. Căn cứ vào đặc điểm của từng sản phẩm mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sự phát triển của bé. Bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh giúp nâng cao sức đề kháng cho đường ruột, chấm dứt các tình trạng rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn, loạn khuẩn và dùng kháng sinh lâu ngày. Do đó,  men vi sinh là sản phẩm cần thiết để bảo vệ các bé. Chúc bé nhà các mẹ có hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến men vi sinh, trẻ sơ sinh bị táo bón thì làm thế nào, bé sơ sinh bị táo bón… hãy gọi theo số 024.353.767.65   hoặc gửi mail đến hòm thư cskh@duocphamvinhgia.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN