Men vi sinh Golden LAB nằm trong top sản phẩm Tin và Dùng 2016

Giữa hàng trăm sản phẩm ứng cử thuộc nhóm Dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe, Giải thưởng Tin& Dùng Việt Nam 2016, men vi sinh Golden Lab – hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh của Dược phẩm Vinh Gia đã được người tiêu dùng cả nước bình chọn là sản phẩm tin dùng của năm.

Giải thưởng Tin& Dùng năm nay hướng tới mục tiêu là chọn những sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai. Bởi vậy, hơn 4000 sản phẩm tham gia đề cử lần này phải là những sản phẩm, dịch vụ có quy trình sản xuất an toàn, đảm bảo môi trường và sức khỏe.

Đại diện Ban tổ chức giải thưởng cho biết, những tiêu chuẩn khắt khe này sẽ được chính người tiêu dùng – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp kiểm chứng và bình chọn, điều này góp phần lành mạnh hóa thị trường các sản phẩm, dịch vụ vốn đang có không ít nhiễu động như hiện nay.

Với 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá của người tiêu dùng cả nước cho các sản phẩm – dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng – nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông. Điều này giúp nâng cao sứ mệnh bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, khai trừ những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường.

Vinh danh Vinh Gia

Men vi sinh Golden LAB nằm trong top sản phẩm Tin và Dùng 2016

Sản phẩm Men vi sinh Golden LAB của DP Vinh Gia với mục tiêu hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh cho mọi người, đặc biệt là trẻ em, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, cải thiện chứng biếng ăn… đều đáp ứng vượt mức những tiêu chuẩn khắt khe của giải thưởng. Thành phần của men vi sinh chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên là Kim chi Hàn Quốc với hai thành phần chính là lợi khuẩn Probiotic và chất xơ hòa tan Prebiotic, được bào chế theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ bao kép LAB2PRO… nên an toàn, hiệu quả vượt trội.

Giải thưởng Tin& Dùng Việt Nam 2016 được trao hằng năm dành cho 100 thương hiệu, sản phẩm có có chất lượng tốt, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và sức khoẻ, do Tạp chí Tiêu Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Hướng tới tiêu chí then chốt đối với tất cả sản phẩm của DP Vinh Gia là “sức khỏe cho mọi người” , men vi sinh Golden Lab mang hiệu quả vượt trội, an toàn và tiết kiệm đến tận tay người tiêu dùng, xứng đáng là sản phẩm tin dùng năm 2016 và về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN